Mua trái phiếu Techcombank: Nên hay không?

Đầu tư tài chính nhằm sinh lời khoản tiền nhàn rỗi vẫn luôn là bài toán khiến người sở hữu không khỏi phân vân. Vậy có nên mua trái phiếu Techcombank không? Mua theo hình thức nào để an toàn và tránh rủi ro tốt nhất cho nhà đầu tư? Tham khảo nội dung dưới đây để tìm ra đáp án nhé.

Tìm hiểu về trái phiếu Techcombank

mua-trai-phieu-techcombank

Trái phiếu Techcombank thực chất là một loại chứng khoán ghi nợ do ông ty Chứng khoán Kỹ thương Techcombank (TCBS) (thuộc Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam) phát hành, nhằm huy động nguồn vốn góp phục vụ cho các kế hoạch hoạt động của ngân hàng. 

Mệnh giá mỗi trái phiếu Techcombank là 1 tỷ đồng. Quy mô đầu tư của mỗi nhà đầu tư tối thiểu là 1 trái phiếu. Chủ phát hành sản phẩm này ưu tiên cho các khách hàng VIP của ngân hàng.

Đây là nơi các nhà đầu tư được song hành trong hoạt động đầu tư trái phiếu doanh nghiệp cùng chứng chỉ tiền gửi tốt nhất thị trường. Khoản thu nhập từ trái phiếu sở hữu được đánh giá là ổn định lâu dài. 

Có nên mua trái phiếu Techcombank không?

Theo nhận định, đầu tư trái phiếu Techcombank giúp bạn thu về lợi nhuận ổn định với số vốn không cần quá lớn, vì phía ngân hàng luôn mang đến giải pháp và lựa chọn phù hợp, đáp ứng được cả khách hàng lớn và các khách hàng cá nhân muốn tham gia với nguồn tài chính eo hẹp hơn.

Bên cạnh đó, trái phiếu Techcombank có tính thanh khoản linh hoạt, đảm bảo có thể rút vốn nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền đột xuất. Đồng thời, sự an toàn và minh bạch cũng được đánh giá cao thông qua sự đa dạng danh mục với trái phiếu niêm yết và có sự giám sát chặt chẽ từ phía Ủy ban chứng khoán Nhà nước và các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Đó chính là lý do mà mà việc đầu tư mua trái phiếu Techcombank luôn là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng thời điểm hiện tại.

Nếu có ngân sách nhàn rỗi từ 1 tỷ đồng trở lên và muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn thì chắc chắn trái phiếu Techcombank là một gợi ý đáng tham khảo.

Mua trái phiếu Techcombank ở đâu?

Nhà đầu tư có thể tiếp cận trái phiếu của ngân hàng Techcombank thông qua các phương thức khác nhau. Bao gồm: Mua trực tiếp từ ngân hàng phát hành hoặc mua thông qua công ty môi giới chứng khoán…

Bạn có thể truy cập vào chính thức của Techcombank để đăng ký mở tài khoản và tiến hành giao dịch theo hướng dẫn cụ thể. Hoặc đơn giản hơn là gọi điện cho chuyên viên tư vấn của công ty môi giới chứng khoán để được hỗ trợ từ A đến Z.

Tất nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là phải tìm kiếm đúng công ty môi giới uy tín, có các chính sách bảo đảm an toàn vốn cho khách hàng và chính sách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhé./.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.